Xuất hiện website bán vé bóng đá AFF Cup 2018 giả mạo

08:59 - 10/12/2018 Tin pháp luật
Vebongonline.com.vn là website bán vé bóng đá AFF CUP 2018 giả mạo website Vebongdaonline.vn từ giao diện giống y hệt. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra cảnh báo website bán vé bóng đá giả mạo.
Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), trang web http://vebongonline.com.vn có giao diện thiết kế hoàn toàn giống với website bán vé bóng đá online chính thức của VFF, đồng thời khẳng định đây là website bán vé bóng đá online giả mạo.

Website bán vé bóng đá AFF CUP 2018 giả mạo có giao diện giống hệt trang Vebongdaonline.vn của VFF

 
Vừa mới đây, website chính thức của VFF đã đưa ra thông báo, cảnh báo về một trang website giả mạo trang bán vé của LĐBĐ Việt Nam.
 
Cụ thể, thông báo của VFF như sau:
 
"LĐBĐVN đã phát hiện website có địa chỉ http://vebongonline.com.vn, được đăng ký bởi công ty iNET có giao diện thiết kế hoàn toàn giống vớiwebsite bán vé bóng đá online của LĐBĐVN. LĐBĐVN khẳng định đây là website bán vé bóng đá online giả mạo BTC".
 
Hiện tại, vẫn chưa xác định rõ mục đích của website giả mạo này, tuy nhiên người hâm mộ phải hết sức lưu ý và cảnh giác để tránh bị lừa đảo trước thềm trận chung kết AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia.
 
 
Giao diện trang bán vé giả mạo giống như website chính thức
VFF khẳng định chỉ hợp tác với một đơn vị để bán vé bóng đá onlinecho các trận đấu tại giải đấu AFF Cup 2018 theo 02 địa chỉ: https://vebongdaonline.vn https://vebongdaonline.com.vn.
 
Cả hai website trên đều đã được đăng ký với Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số của Bộ Công thương. Liên đoàn và không chịu trách nhiệm với các giao dịch được thực hiện trên các website giả mạo.
 
Để tránh giao dịch mua vé bóng đá trận chung kết lượt về giữa Việt Nam - Malaysia, Liên đoàn khuyến cáo người hâm mộ nên truy cập website của LĐBĐVN: www.vff.org.vn để liên kết tới trang bán vé chính thức của BTC.
 
Bắt đầu từ 10h sáng 10/12, LĐBĐ Việt Nam chính thức mở cổng điện tử bán vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Cổng sẽ mở 4 đợt, mỗi đợt bán 4.500 vé và mỗi người chỉ được mua 2 vé.
ThanhNT
Chia sẻ