Học sinh Hà Nội tiếp tục được nghỉ học đến hết tháng 2

20:39 - 23/02/2020 Tin pháp luật
Sở GDĐT Hà Nội vừa ban hành Công văn 548/SGDĐT-CTTT về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rútCovid-19 gây ra.

 

Học sinh Hà Nội tiếp tục được nghỉ học đến hết tháng 2. Ảnh minh họa.

 

Theo đó, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; nhóm trẻ mầm non; trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa….trên địa bàn Thành phố tiếp tục được nghỉ học đến hết tháng 2.

 

Sở GDĐT yêu cầu phòng GDĐT, các đơn vị trường học, các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố thực hiện nghiêm một số nội dung sau:

 

- Phối hợp với trung tâm y tế quận, huyện, thị xã tiếp tục phun hóa chất khử khuẩn, vệ sinh môi trường đợt 4 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật (ngày 22-23/02/2020).

 

- Triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương, các Bộ, ban ngành liên quan và Thành phố nhằm đảm bảo môi trường an toàn tuyệt đối khi học sinh đến trường.

 

Trong thời gian học sinh nghỉ học, các đơn vị trường học có kế hoạch hướng dẫn học sinh tự học và ôn tập tại nhà, thường xuyên liên hệ với gia đình, cập nhật, nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh.

 

Cùng ngày Công văn 575/UBND-KGVX của UBND TP Hà Nội cũng được ban hành với nội dung tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học. Đồng thời, Thành phố yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương, các Bộ, ban ngành liên quan và Thành phố nhằm đảm bảo môi trường an toàn tuyệt đối khi học sinh, sinh viên đến trường.

 

Công văn 548/SGDĐT-CTTT Công văn 575/UBND-KGVX đều được ban hành ngày 21/02/2020.

 

Tailieuluat
Chia sẻ