Hà Nội: Áp dụng thời gian lưu trú linh hoạt để kích cầu du lịch

09:13 - 05/06/2020 Tin pháp luật
Đó là một trong những nội dung nổi bật tại Công văn 2171/UBND-KGVX về tập trung các giải pháp phát triển du lịch nội địa trên địa bàn Hà Nội giai đoạn hiện nay.

Hà Nội: Áp dụng thời gian lưu trú linh hoạt để kích cầu du lịch. Ảnh minh họa.

 

Cụ thể về các sản phẩm, dịch vụ du lịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu Sở Du lịch cung cấp danh sách các điểm tham quan hấp dẫn nhất của Hà Nội, với những nội dung chi tiết: Tên, địa chỉ, các chương trình khuyến mại, ưu đãi, giá dịch vụ tham khảo. 

 

Bên cạnh đó, cung cấp danh sách các cơ sở lưu trú tham gia chương trình kích cầu du lịch, các ưu đãi về giá cả, áp dụng chương trình thời gian lưu trú linh hoạt (không cố định thời gian nhận, trả phòng), dịch vụ của các cơ sở lưu trú.

 

Ngoài ra, chỉ đạo các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Lữ hành xây dựng các tour kích cầu du lịch bao gồm: các tour du lịch trong phạm vi Hà Nội, tour du lịch cho khách từ các tỉnh, thành phố đến Hà Nội và các vùng lân cận; tour du lịch liên kết đưa khách du lịch Hà Nội đi các tỉnh, thành phố với các thông tin chi tiết, cụ thể: Hành trình, thời gian, giá tour kích cầu và các dịch vụ khác liên quan. 

 

Đồng thời, cung cấp danh sách các nhà hàng, quán ăn có các món ăn ngon tiêu biểu của Hà Nội hấp dẫn du khách với các thông tin chi tiết, thuận lợi cho việc tiếp cận và thưởng thức của du khách... 

 

Công văn 2171/UBND-KGVX được UBND TP.Hà Nội được ban hành và có hiệu lực ngày 03/06/2020.

Tailieuluat
Chia sẻ