Mẫu bản kiểm điểm nhân sự trong thời gian thử việc

Mẫu bản kiểm điểm nhân sự trong thời gian thử việc là mẫu bản kiểm điểm tự đánh giá, kiểm điểm của nhân sự sau thời gian thử việc. Mời bạn đọc tham khảo và tải file tại đây.

Nội dung văn bản

Cỡ chữ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-------------

.............., ngày...tháng...năm...

BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM TRONG THỜI GIAN TẬP SỰ

Kính gửi: ........................

Tên tôi là: ..........................................................................................................................

Sinh ngày: .........................................................................................................................

Trình độ chuyên môn: .......................................................................................................

Đơn vị công tác: ................................................................................................................

Nhiệm vụ được phân công: ...............................................................................................

Sau thời gian được tuyển dụng vào ngành giáo dục, hiện nay tôi đã hết hạn tập sự (6 tháng). Tôi xin tự kiểm điểm về quá trình công tác của bản thân như sau:

1. Về phẩm chất đạo đức lối sống:

Luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, yên tâm công tác. Chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước. Thực hiện nghiêm túc các qui định về chuyên môn cũng như nội qui của ngành, của trường đề ra. Phẩm chất đạo đức lối sống trong sạch, lành mạnh, giản dị. Thường xuyên trau dồi phẩm chất của người giáo viên. Luôn xác định rõ nhiệm vụ của mình. Tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể ở địa phương cũng như nơi cư trú. Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Đoàn kết, thân ái với bạn bè đồng nghiệp. Có ý thức xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết.

2. Về thực hiện nhiệm vụ được giao

Trong thời gian qua, bản thân tôi luôn phục tùng sự phân công của BGH nhà trường, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Có ý thức học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác. Yêu nghề, mến trẻ, hết lòng vì vì học sinh. Tham gia đầy đủ, tích cực các phong trào của ngành, của trường đề ra.

3. Tóm tắt ưu khuyết điểm chính.

*/ Ưu điểm:

Lập trường tư tưởng vưng vàng.

Nhiệt tình trong công tác, có lối sống trong sạch.

*/Khuyết điểm:

Còn e dè trong sinh hoạt tập thể.

Sử lý các tình huống sư phạm còn lúng túng.

4. Tự đánh gia xếp loại:

Hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trên đây là bản tự nhận xét đánh giá về quá trình tập sự của bản thân tôi. Rất mong được sự góp ý của cấp trên.

Thử trưởng cơ quan

Người viết kiểm điểm


 

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-----------

BẢN KIỂM ĐIỂM THỜI GIAN THỬ VIỆC

Kính gửi: ...............................

Em tên là: ..........................................................................................................................

Hiện là nhân viên của bộ phận .................. Em viết bản kiểm điểm cá nhân này để tự nhận xét bản thân và đưa ra các ý kiến của cá nhân sau .... tháng thử việc tại công ty.

Đầu tiên em xin được đưa ra những nhận xét về bản thân. Sau ... tháng thử việc tại công ty, chủ yếu là thời gian đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ, em thấy mình luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao. Tuy nhiên vì còn bỡ ngỡ với công việc mới nên em đã mắc khá nhiều sai lầm trong cách thích nghi với công việc. Đó là cách làm việc chưa khoa học, chưa chủ động trong cách nắm bắt nội dung công việc. Vì vậy, để tự đánh giá về mức độ hoàn thành công việc trong thời gian vừa qua, em thấy rằng mình chưa đạt yêu cầu cần thiết cho vị trí của mình.

Thứ hai, em xin được đưa ra những nhận xét, nguyện vọng của mình về công việc. Đây là một công việc mang lại cho em sự hiểu biết khá tổng hoà. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, em cũng gặp khó khăn trong việc nắm bắt công việc, vì thời điểm em được nhận hợp tác là khi công ty đang hoàn thành việc ổn định nhân sự. Nên về phía em, vì chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực, cũng như tính cách còn rụt rè, nên em còn nhiều bối rối trong việc học hỏi từ những người xung quanh. Đó là những khó khăn đối với cá nhân em trong thời gian qua. Và em mong rằng, nếu tiếp tục được hợp tác với công ty trong thời gian tới, thì em sẽ nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn thống nhất từ phía ban lãnh đạo.

Em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho em có cơ hội tiếp xúc với nghề nghiệp, nâng cao hiểu biết trong thời gian vừa qua!

Và em rất mong nhận được những nhận xét chân thành về những thiếu sót, những ưu, nhược điểm của em trong thời gian qua để em có thể cố gắng hoàn thiện bản thân cũng như những kỹ năng nghề nghiệp của mình.

 

Người làm kiểm điểm

Nhân viên thử việc

 

Tóm lược

Nội dung

Tải về

Văn bản liên quan